ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TIỀN GIANG

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Thứ hai, 24/12/2018 - 15:47

Chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình Khách sạn Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Ngày 17/10/2018, Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam ban hành Công văn số 561/TC-QC chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang theo đề nghị của UBND tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, Cục Tác chiến có ý kiến như sau:

Về mặt quản lý vùng trời, quản lý bay và chướng ngại vật hàng không, đồng ý về độ cao tĩnh không của công trình Khách sạn Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ tại số 15B-19 đường 30/4, Phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, có chiều cao tối đa là 75 mét trên cốt đất tự nhiên 2,2 mét; tọa độ trung tâm công trình theo hệ tọa độ WGS-84: 10021'11.52"N-106021'43.2"E.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho các hoạt động bay, Cục Tác chiến đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo chủ đầu tư xây dựng công trình dưới chiều cao tối đa cho phép; lắp đặt và duy trì hoạt động của hệ thống đèn cảnh báo hàng không theo quy định.

Được biết, Chủ đầu tư của công trình là Công ty TNHH Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ đề nghị được xây dựng khách sạn 4 sao cao 20 tầng, độ cao xây dựng dự kiến khoảng 74,9 mét; diện tích khu đất là 1.747,6m2. Thời gian xây dựng công trình: Năm 2019.

Tuấn Anh (Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh TG)

VĂN BẢN - QUẢN LÝ - ĐIỀU HÀNH

Liên hệ đường dây nóng